Điều Khoản

Cổng game IWIN là thương hiệu uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường game giải trí. Chính vì sự uy tín này nên cổng game IWIN đã thu hút được số lượng đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm vô vàn những con game thú vị tại đây. Khi tham gia, anh em sẽ phải tuân thủ toàn bộ những quy định, điều khoản mà công game đưa ra. Hãy cùng theo chân mình đi tìm hiểu qua.

Quy định đăng ký IWIN

Nếu anh em muốn đăng ký IWIN thì cần phải tuân thủ những quy định, điều kiện mà cổng game đặt ra. Trước khi thực hiện các thao tác đăng ký để tham dự vào cổng game IWIN thì anh em cần phải đọc thật kỹ những điều khoản đã được đề sẵn, nó sẽ có hiệu lực từ lần truy cập đầu tiên. 

Muốn tham gia vào sảnh chơi cá cược trực tuyến thì anh em cần phải đủ 18 tuổi theo quy định, để có thể có đủ năng lực pháp lý cho mọi hành động của mình. Nếu như anh em vi phạm những quy định của cổng game thì sẽ bị chấm dứt việc sử dụng những dịch vụ cá độ mà cổng game đưa ra và bị xử lý nghiêm minh.

Điều khoản giao dịch trên IWIN

Cổng game IWIN đưa ra hoạt động nạp/rút tiền vô cùng nhanh chóng và đảm bảo sự uy tín, không lo có việc bị rút mất tiền hay mất tài khoản của mình. Anh em cần phải liên kết tài khoản ngân hàng của mình để đảm bảo số tiền thắng cược được rút về một cách nhanh nhất. Muốn tham gia game thì anh em phải nạp một số tiền nhất định. 

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng thì tên tài khoản game và tên tài khoản ngân hàng anh em đã liên kết phải giống nhau. Số tiền tối thiểu mà anh em được rút là 200.000 đồng và tối đa là 100.000.000 đồng. Khi rút tiền, anh em sẽ phải nhập dãy mật khẩu của mình, chính vì vậy, hãy cố gắng nhớ thật kỹ nhé.

Điều khoản trả thưởng từ cổng game IWIN

Cổng game IWIN có vô vàn những tựa game mới mẻ và đặc sắc, anh em có thể tải app IWIN vào, tham gia ngay để rinh về những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Anh em không cần lo lắng bởi số tiền mà anh em nhận được qua những ván đấu hấp dẫn của mình sẽ luôn được đảm bảo chuyển ngay vào tài khoản sau vài phút mà không lo có bất kỳ một sự cố nào. 

Điều khoản khuyến mãi IWIN

Nhưng muốn rinh được những phần quà hấp dẫn thì anh em cần phải nạp một số tiền nhất định, anh em đặt cược càng cao thì số tiền thu lại sẽ càng nhiều. Cùng với đó, hãy vận dụng những chiến thuật của mình một cách linh hoạt để nhanh chóng làm giàu nhé.

Điều khoản tham gia chương trình khuyến mãi

Cổng game IWIN luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn được cập nhật hàng ngày, hàng giờ trên website hay fanpage, anh em có thể nhấn nút bật thông báo để luôn nhận được những thông tin mới nhất. Đây là những chương trình mà cổng game IWIN tạo ra nhằm tri ân khách hàng, những người luôn tin tưởng và ủng hộ cho cổng game của chúng tôi. Muốn tham gia những chương trình này, anh em sẽ phải có đủ những điều kiện cơ bản nhất theo quy định. Hãy nhanh tay tham gia để có cơ hội nhận thưởng lớn nhé!

Những điều khoản chung trong sảnh game IWIN

Bên cạnh những điều khoản trên thì anh em cần phải tuân thủ những điều khoản chung trong sảnh game IWIN. Bên cạnh việc đủ 18 tuổi thì anh em còn có thể tham gia IWIN ở độ tuổi 13, với điều kiện cần phải có sự cho phép của phụ huynh hoặc người giám hộ. 

Điều khoản chơi game IWIN

Hơn nữa, tài khoản game của anh em cần phải được bảo mật, không chia sẻ cho bất kỳ ai, tránh những tình huống xấu xảy ra. Khi tham gia, anh em không được sử dụng những ngôn từ bậy bạ, đả kích và không được chia sẻ những thông tin không phù hợp với quy định của cổng game chúng tôi. 

Trách nhiệm chung dành cho hội viên IWIN hiện nay

Nếu anh em là hội viên của cổng game IWIN thì cần phải có trách nhiệm chung vì cộng đồng. Hãy tuân thủ những điều khoản, điều kiện mà cổng game của chúng tôi đã đề ra. Điều đó sẽ giúp ích cho việc tạo nên một thế giới game tốt đẹp, tránh những điều xấu, tiêu cực. Nếu như anh em vi phạm thì sẽ bị xử lý theo quy định và không được tham gia vào cộng đồng game của chúng tôi nữa. Hãy chung tay vì một cộng đồng game lành mạnh!

Kết Luận:

Bài viết trên đây là những chia sẻ chi tiết về điều kiện, điều khoản cơ bản mà cổng game IWIN đưa ra. Hãy lưu ý kỹ càng để tránh phạm phải những sai lầm đáng tiếc trong quá trình tham gia trải nghiệm tại đây.

Liên Hệ Hỗ Trợ Ngay!