Nạp Rút Tiền IWIN

Một trong những điều mà khá nhiều anh em thắc mắc và bỡ ngỡ khi tham gia những tựa game giải trí thú vị mà là bao gồm cả hoạt động nạp/rút tiền. Đây là thao tác cơ bản mà anh em cần phải hiểu rõ để có thể dễ dàng sử dụng. Cách nạp/rút tiền tại cổng game IWIN vô cùng đơn giản, anh em hãy cùng theo chân mình đi tìm hiểu ngay.

Tiêu chí hoạt động của cổng nạp rút tiền IWIN

Cổng game IWIN luôn đảm bảo uy tín và được đánh giá cao về độ bảo mật, luôn là sảnh chơi hàng đầu được nhiều anh em tin tưởng. IWIN luôn có những quy định chặt chẽ để kiểm soát quá trình thanh toán của khách hàng. Việc nạp/rút tiền diễn ra rất nhanh chóng nhưng nhiều anh em vẫn có những vướng mắc tại thao tác này. IWIN luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy, anh em có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin tại cổng game của chúng tôi.

Đánh giá chung về phương thức nạp rút tiền trên IWIN

Dễ dàng sử dụng

Những thao tác giao dịch tại cổng game IWIN luôn được đánh giá cao bởi sự đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần thực hiện 1, 2 bước là anh em đã quá thể hoàn tất quá trình nạp/rút của mình.

Liên kết nhiều kênh thanh toán khác nhau

Cổng game IWIN liên kết với rất nhiều kênh thanh toán khác nhau, đa dạng hơn so với những cổng game còn lại. Anh em có thể thanh toán bằng thẻ cào điện thoại với mã số thẻ của mình, một số nhà mạng như viettel, vinaphone, mobile phone,… 

Cổng nạp rút tiền trên IWIN

Một phương thức thanh toán chủ yếu là liên kết với tài khoản ngân hàng. Cổng game IWIN đã liên kết với nhiều ngân hàng trên cả nước, giúp anh em thực hiện giao dịch một cách thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, các ví điện tử như Momo, Viettel money,.. đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho anh em.

Sở hữu công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự động

Cổng game IWIN sở hữu công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự động giúp anh em thực hiện thao tác thanh toán của mình một cách đơn giản nhất. Với sự phát triển của cuộc cách mạng khoa học – kỹ thuật và công nghệ hiện đại, những công nghệ tiên tiến nhất luôn được IWIN áp dụng với những tính năng được sắp xếp một cách khoa học.

Tốc độ nạp rút tiền nhanh chóng

Cổng game IWIN đưa ra đa dạng các phương thức giúp anh em nạp/rút tiền đơn giản, chính vì vậy, tốc độ giao dịch tại đây vô cùng nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác đơn giản qua vài phút, anh em đã có thể hoàn tất giao dịch của mình, mà không lo có vấn đề phát sinh. 

Hướng dẫn cách nạp tiền vào IWIN

Bằng tài khoản ngân hàng

  1. Chọn tính năng đổi thưởng trên sảnh IWIN
  2. Liên kết số điện thoại
  3. Điền biểu mẫu
  4. Nhập số tiền muốn nạp và xác nhận mật khẩu.

Bằng thẻ cào điện thoại

  1. Chọn nhà mạng
  2. Nhập mã số thẻ cào
  3. Nhấn hoàn thành.

Bằng ví điện tử

  1. Chọn ví điện tử
  2. Nhập số tiền mà anh em muốn nạp
  3. Nhập OTP để hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn cách rút tiền từ IWIN

Bằng tài khoản ngân hàng

Anh em có thể rút tiền bằng tài khoản ngân hàng như Vietcombank, DongA Bank, BIDV, Sacombank,… Anh em hãy nhấn Rút tiền → ngân hàng → chọn ngân hàng → điền số tài khoản và nhập số tiền cần rút → rút.

Bằng thẻ cào điện thoại

Anh em có thể rút tiền bằng cách đổi thẻ cào từ nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Viettel,… Sau đó anh em hãy chọn rút tiền → thẻ cào → chọn nhà mạng và mệnh giá → rút.

Bằng ví điện tử

Anh em tiến hành chọn ví điện tử của mình như Momo, Viettel money,… Sau đó nhấn rút tiền  → ví điện tử  → chọn mệnh giá→ rút.

Cách nạp tiền vào IWIN

Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng cổng nạp rút tiền IWIN

Thông tin, lịch sử giao dịch thành công

Trong khi thực hiện giao dịch của mình, anh em hãy cẩn thận trong việc nhập thông tin, mật khẩu để tránh xảy ra các lỗi không đáng có. Hãy đảm bảo những thông tin chính xác một cách tuyệt đối để chúng tôi có thể thực hiện giao dịch của anh em.

Số liệu mà hệ thống cung cấp

Khi anh em thực hiện hoạt động nạp/rút tiền, hệ thống sẽ cung cấp mã OTP, nhiệm vụ của anh em là nhập đúng mã đó, hoặc nhấn sao chép để tránh nhập nhầm, gây ra việc trì hoãn giao dịch.

Đường truyền mạng đang sử dụng 

Muốn giao dịch của anh em được thực hiện nhanh chóng, đơn giản nhất, không xảy ra lỗi thì cần phải có một đường dây kết nối ổn định. Hãy đảm bảo kết nối wifi hoặc dữ liệu di động cho máy của mình.

Kết Luận:

Cổng nạp rút tiền trên IWIN vẫn đang được liên tục cập nhật, hoàn thiện hàng ngày. Vậy nên anh em game thủ, hội viên có thể thoải mái sử dụng với vô vàn tính năng hỗ trợ mới mẻ. Với vài thao tác đơn giản thôi là anh em có thể hoàn tất đơn giao dịch của bản thân mình một cách nhanh chóng, chính xác.

Liên Hệ Hỗ Trợ Ngay!